Là một trong những công ty đứng đầu ở Đà Lạt về sản xuất nước trái cây và mứt.Toàn bộ thiết bị của La Frésh từ dây chuyền chế biến sạch đến khâu đóng gói sản phẩm của nhà máy đều được nhập từ Pháp, Nhà máy sản xuất các loại nước cốt và mứt từ 4 loại cây trái phổ biến đang trồng quanh vùng Đà Lạt là dâu tây, chanh dây, dâu tằm và phúc bồn tử. “Đây là những sản phẩm mà nhiều cơ sở sản xuất khác cũng đã làm và đang làm nhưng chỉ dùng thử sản phẩm của chúng tôi sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn” - anh khẳng định chủ trương khi thành lập La Frésh như anh cho biết, là hướng đến phân khúc cao cấp của thị trường nội địa Việt Nam.