Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH Kỹ Thuật Nguyên Thảo (NTT) chuyên sản xuất Phụ gia thực phẩm thương hiệu Biosta.
Các sản phẩm Biosta của NTT chủ yếu sử dụng trong chế biến sản phẩm thịt (chả lụa, nem, xúc xích) và chế biến thủy sản đông lạnh (mực, bạch tuộc, tôm, fillet cá,..)
- Phụ gia sản phẩm thịt: Phụ gia làm dai dòn, tạo vị cho thịt, phụ gia tạo màu đỏ tự nhiên ở thịt,..
- Phụ gia thủy sản: Phụ gia làm trắng và giữ nước ở thủy sản, phụ gia duy trì màu ở tôm hấp,..
Tháng 3/2008, NTT nhận giấy chứng nhận ISO 9001:2000 từ tổ chức Đánh giá TUV Rheinland (Đức). Hiện nay, NTT đã cập nhật phiên bản ISO 9001:2008
Chính sách chất lượng của NTT bao gồm việc duy trì chất lượng sản phẩm ổn định, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, qua đó NTT cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.