Hiện nay Doanh nghiệp Quãng Trân chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối sô lượng lớn các sản phẩm lạp xưởng, bánh pía, bánh in, bánh mè láo,bánh phồng tôm,.. trên dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP hay “hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm” để sản phẩm sản xuất ra đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.
- Những năm gần đây, với quy mô sản xuất 400 tấn lạp xưởng mỗi năm, Doanh nghiệp Quãng Trân đã ý thức được nhiệm vụ của doanh nghiệp là luôn mở rộng quy mô kinh doanh nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp, xuất khẩu ra nước ngoài (khoảng 50 tấn/năm) để thu về lợi nhuận để tăng lương, tăng thưởng cho công nhân và đặc biệt là hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước, góp phần đảm bảo nguồn thu cho Ngân sách tỉnh Sóc Trăng.