Công Ty TNHH Thực Phẩm Đà Lạt Nhật Bản (DJF) được xây dựng trên một vùng đất nông nghiệp rộng lớn về hướng nam của Thành Phố Đà Lạt với độ cao 1500m so với mực nước biển. Vùng đất này được biết đến là nơi trồng và cung cấp các loại rau quả chất lượng cao nhất của Việt Nam. Khí hậu của vùng cao nguyên rất thích hợp cho các loại rau củ như khoai lang, bí đỏ, bắp ngọt, măng tây có độ đường rất cao và hương vị đậm đà. Hiện nay, sản phẩm của DJF được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Thái Lan.
Các lĩnh vực hoạt động như sau:
1. Trồng, thu mua, sản xuất, chế biến rau, hoa, các mặt hàng nông sản xuất khẩu
2. Sản xuất chế biến rau-quả cấp đông, rau-quả tươi đông lạnh
3. Sản xuất và kinh doanh giống, cây con các loại rau quả
4. Sản xuất kinh doanh thực phẩm đông lạnh.
>> Tổng diện tích nhà máy: 3.928 m2, hệ thống cấp đông IQF, tủ hấp, máy nướng, máy nghiền, máy cắt lát, máy cắt hình khối, máy dò kim loại, máy dò tia X, hệ thống làm lạnh nước, hầm đông gió, kho lạnh.
+ Công suất chế biến: 6.000 tấn nguyên liệu/ năm
+ Công suất kho lạnh: 300 tấn thành phẩm.