Trước nhu cầu về lương thực và thực phẩm ngày một tăng cao, ngành nông nghiệp và chế biến thực phẩm của nước ta có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, chiều hướng phát triển về “lượng” là chủ yếu, về “chất” thì vẫn còn nhiều hạn chế. Hiện nay, người tiêu dùng luôn lo sợ mua phải thực phẩm kém chất lượng, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, không rõ nguồn gốc, không rõ hạn sử dụng.
Thương hiệu trứng gà của TAMAGO đã được khẳng định với vị thế dẫn đầu trong phân khúc cao cấp là các nhà hàng khách sạn Nhật Bản tại Hà Nội. Với công nghệ chuồng lạnh hiện đại và được sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia Nhật Bản, trang trại TAMAGO đang sản xuất 2 dòng sản phẩm chính: Trứng gà Mochi Mochi – an toàn tươi ngon số 1 Trứng gà DHA – có hàm lượng Omega-3 cao gấp 5 lần trứng thường.